𝐓𝐮𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐫𝐞̉ 𝐌𝐨𝐛𝐢𝐅𝐨𝐧𝐞 𝐫𝐚 𝐪𝐮𝐚̂𝐧 đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐥𝐨𝐚̣𝐭 𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐮̛́𝐧𝐠 “𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐂𝐡𝐮̉ 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐗𝐚𝐧𝐡” 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟐

Cập nhật : 19/09/2022

ĐTN: Ngày 18/9/2022, Tuổi trẻ MobiFone đã có các hoạt động ý nghĩa để hưởng ứng "Ngày Chủ nhật xanh" - Chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn "Phân loại rác - Vì một Việt Nam xanh" do Trung ương Đoàn phát động. Rất nhiều hoạt động ý nghĩa đã được Tuổi trẻ MobiFone trong cả nước thực hiện.


 


Tuổi trẻ MobiFone 9 ra quân vệ sinh môi trường tại khu vực Bờ hồ Bún Xáng, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ với hơn 50 đoàn viên thanh niên của đơn vị và địa phương tham gia thu gom được hơn 20 tấn rác thải.


 


Chương trình góp phần nâng cao nhận thức, vai trò của cộng đồng trong việc chung tay xây dựng địa phương văn minh đô thị, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo, trách nhiệm của thanh niên tham gia bảo vệ môi trường, ngăn ngừa, hạn chế ô nhiễm, cải thiện môi trường sống, ứng phó với biến đổi khí hậu trong cộng đồng dân cư.


 


Bên cạnh đó, Tuổi trẻ Trung tâm Dịch vụ Số MobiFone và Công ty 4 đã bàn giao, khánh thành công trình Xanh tại điểm trường Huổi Chạ 2, thuộc trường mầm non xã Nậm Vì, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên với 01 lớp học, 01 nhà vệ sinh loại hình kiên cố. Công trình đã giúp hỗ trợ địa phương trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới, giúp môi trường trường học tại địa bàn xanh – sạch – đẹp.


 


Ngoài ra, Tuổi trẻ MobiFone 6 đã triển khai hoạt động tặng sách, vở mới cho trường Tiểu học Lục Dạ (Con Cuông, Nghệ An), quà và học bổng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương và bộ giải pháp MobiEdu cho trường THPT Con Cuông.

 


Sách vở được trao tặng được đến từ nguồn quyên góp từ hoạt động ủng hộ cho Chuyến xe tri thức và trao tủ sách khuyến học đến các địa phương trong tỉnh Nghệ An nhằm chia sẻ khó khăn với các em nhỏ vùng cao, chung tay hỗ trợ xây dựng tủ sách cho các điểm trường thuộc vùng núi khó khăn của tỉnh, giúp các em miền núi cũng có cơ hội học tập phát triển toàn diện. Hơn 400 đầu sách giáo khoa và 100 tập vở đã được trao tặng.Trịnh Lý

Thư viện ảnh

Tưng bừng Ngày hội “Vì một Việt Nam xanh” Trồng 2.500 cây xanh tại các nghĩa trang liệt sĩ ở tỉnh Bình Phước

Video

Đồng hành