Bình Định: Nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường

Cập nhật : 22/11/2021

ĐTN: Sáng ngày 20/11, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức “Hội thi thanh niên với bảo vệ môi trường, nói không với rác thải nhựa” năm 2021 cho các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố Quy Nhơn. Chương trình được Livestream trực tiếp trên fanpage Tuổi trẻ Bình Định.


 

Đồng chí Nguyễn Thành Trung - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao giải nhất Hội thi


Tham dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Thành Trung - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh và đặc biệt là sự có mặt của 30 bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Hội thi gồm có 06 đội thi: Đoàn phường Quang Trung, Đoàn phường Ghềnh Ráng, Đoàn phường Lê Hồng Phong, Đoàn phường Lý Thường Kiệt, Đoàn phường Lê Lợi và Đoàn phường Hải Cảng thành phố Quy Nhơn.


 

Các đội tham dự

 

Tham gia Hội thi, các đội trải qua 03 phần thi: Phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi tiểu phẩm. Các đội thi  tập luyện rất bài bản, đầu tư rất công phu và chuẩn bị rất kỹ lưỡng để tham gia các phần thi đạt chất lượng.

 

Các đội tham gia phần thi tiểu phẩm


Qua kết quả đánh giá của Ban Giám khảo, Ban Tổ chức đã quyết định trao 01 giải Nhất cho Đoàn phường Ghềnh Ráng, 01 giải Nhì cho Đoàn Phường Lê Lợi, 01 giải Ba cho Đoàn phường Hải Cảng và 03 giải Khuyến khích cho Đoàn Phường Quang Trung, Đoàn Phường Lý Thường Kiệt và Đoàn Phường Lê Hồng Phong.


 

Phần thi giới thiệu của các đội


Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, qua đó giúp cho các bạn đoàn viên, thanh niên qua đó phát huy vai trò, nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, giúp cho ĐVTN hiểu rõ các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường, các quy định pháp luật về bảo vệ rừng, biển, hải đảo, đất đai, nước, không khí, tài nguyên, khoáng sản, quy tắc ứng xử gắn với việc bảo vệ môi trường.


Hoàng Thu

TIN TỨC LIÊN QUAN

Thư viện ảnh

Tưng bừng Ngày hội “Vì một Việt Nam xanh” Trồng 2.500 cây xanh tại các nghĩa trang liệt sĩ ở tỉnh Bình Phước

Video

Đồng hành