Tuổi trẻ Tuyên Quang sôi nổi tổ chức các hoạt động “Vì một môi trường không rác thải nhựa”

Cập nhật : 23/07/2019

Web.ĐTN: Nhằm nâng cao ý thức của các bạn đoàn viên, thanh niên và nhân dân, phát huy tinh thần xung kích của Đoàn thanh niên trong việc cùng chung tay bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu. Vừa qua, Tỉnh đoàn Tuyên Quang tổ chức chiến dịch “Vì một môi trường không rác thải nhựa” thu hút đông đảo ĐVTN tham gia.


 
Tuyên truyền tới người dân hạn chế sử dụng đồ nhựa


Tại chương trình đã tổ chức thu gom rác thải, tuyên truyền, giới thiệu và vận động nhân dân sử dụng các sản phẩm bằng mây, tre đan do địa phương sản xuất, túi vải không dệt thay bằng sử dụng các sản phẩm bằng nilon, đồ nhựa, tổ chức vẽ tranh cổ động “Nói không với rác thải nhựa”. Các hoạt động đã tạo dấu ấn trong mỗi một người dân trên địa bàn tỉnh, góp phần thay đổi nhận thức của người dân với việc bảo vệ môi trường, thay thế sử dụng đồ nhựa bằng những đồ dùng thân thiện với môi trường.


 ĐVTN sôi nổi tham gia các hoạt động  “Vì một môi trường không rác thải nhựa”

Qua chương trình thể hiện tinh thần xung kích, chủ động, sáng tạo, tích cực triển khai các phong trào, hoạt động sâu rộng trong thế hệ trẻ, nói không với rác thải nhựa. Từng bạn trẻ đoàn viên, thanh niên phải là hạt nhân tiên phong cùng gia đình, cộng đồng và toàn xã hội thực hiện hiệu quả việc chống rác thải nhựa.


CTV Dương Minh Nguyệt- Tỉnh đoàn Tuyên Quang (TL)

Thư viện ảnh

Tưng bừng Ngày hội “Vì một Việt Nam xanh” Trồng 2.500 cây xanh tại các nghĩa trang liệt sĩ ở tỉnh Bình Phước

Video

Đồng hành