Chương trình Mizuiku - Em yêu nước sạch 2018 tại Hà Giang

Cập nhật : 22/10/2018

Web.ĐTN: Trong hai ngày 20 - 21/10/2018, Tỉnh đoàn Hà Giang, tập đoàn Suntory, Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp tổ chức Chương trình Mizuiku - Em yêu nước sạch 2018 cho 200 em học sinh tiểu học khối lớp 3, 4; cán bộ, giáo viên, Tổng phụ trách Đội của trường Tiểu học Lê Lợi, trường Tiểu học Trần Phú, TP.Hà Giang.


Các em tham gia trò chơi tìm hiểu về nước
Các em tham gia trò chơi tìm hiểu về nước


Chương trình nhằm nâng cao nhận thức của các em học sinh về vai trò của tài nguyên nước và cách thức sử dụng hợp lý nguồn nước sạch, góp phần bảo vệ nguồn nước và rộng hơn là môi trường sống xung quanh.

Đồng thời, thông qua chương trình, tạo ra không gian sáng tạo, cơ hội thực hành và sân chơi đa dạng cho các em nhỏ nhằm kích thích óc quan sát, ý tưởng và hành động của các em để bảo vệ nguồn nước nói riêng và môi trường nói chung.

Theo đó, chương trình đã được tổ chức với nhiều hoạt động trải nghiệm tìm hiểu về vai trò giữ nước của lớp lá và đất, tìm hiểu về tầng thủy sinh tại thác nước, thực hiện thí nghiệm lọc nước...

Chương trình “Mizuiku - Em yêu nước sạch” được tổ chức tại Hà Giang hứa hẹn sẽ góp phần mang đến những chuyển biến tích cực trong việc nâng cao ý thức về tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước sạch quý giá cho các em học sinh.

 

CTV Dương Thắm - TĐ Hà Giang (TL)

Thư viện ảnh

Tưng bừng Ngày hội “Vì một Việt Nam xanh” Trồng 2.500 cây xanh tại các nghĩa trang liệt sĩ ở tỉnh Bình Phước

Video

Đồng hành