Bình Thuận: Trồng 100 cây osaka đỏ tại Thị trấn Phan Rí Cửa

Cập nhật : 12/09/2022

ĐTN: Sáng 10/9, Tỉnh Đoàn Bình Thuận phối hợp CLB Liên minh Winner tổ chức chương trình Chiến hữu đồng hành - Tự hào lan toả năm 2022, thực hiện công trình xanh trồng 100 cây osaka đỏ tại Thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong.
Chương trình "Chiến hữu đồng hành - Tự hào lan tỏa" đến với Thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong


Hưởng ứng lời kêu gọi từ chương trình "Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh" do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, Liên minh Winner thực hiện chương trình "Chiến hữu đồng hành - Tự hào lan tỏa" như một hành động thiết thực, tiếp tục trồng nhiều cây Osaka đỏ đến các địa phương, trao tặng thêm nhiều phần quà cho các em nhỏ.

Chương trình "Chiến hữu đồng hành – Tự hào lan tỏa" dự kiến sẽ đi qua hơn 20 tỉnh, thành phố khắp cả nước và trồng hơn 2.000 cây Osaka đỏ. Ngoài ra, chương trình sẽ có hàng ngàn phần quà hiếu học từ Honda Việt Nam, dành tặng những tấm gương vượt khó, góp phần lan tỏa truyền thống hiếu học của người Việt.

ĐVTN tham gia trồng cây Osaka đỏ

Liên minh Winner chọn cây Osaka với màu hoa đỏ rực rỡ như ngọn lửa thắp lên hy vọng về một tương lai tươi sáng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. 

Cùng với hoạt động trồng cây Osaka đỏ tại Bình Thuận, CLB Liên minh Winner còn trao tặng 1.000 phần quà cho thiếu nhi thị trấn Phan Rí Cửa, với mong muốn tiếp sức những "búp măng non" trên con đường hiếu học. Tổng trị giá các hoạt động là hơn 100 triệu đồng.
Chương trình tặng quà cho các em nhỏ tại Thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong


Đồng chí Trần Thị Hoà Xuân - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bình Thuận cho rằng, đây là một trong những hoạt động của chương trình Ngày thanh niên cùng hành động do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phát động nhằm chào mừng thành công Đại hội Đoàn của tỉnh. Thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục kết nối, phối hợp với nhà hảo tâm chăm lo, hỗ trợ cho các em thiếu nhi và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên chung sức cùng cộng đồng, góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng Việt Nam xanh.Trồng 100 cây osaka đỏ dọc trục chính tuyến đường xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng


Được biết, trước đó, CLB Winner Bình Phước phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Phước đã trao tặng và cùng tham gia trồng 100 cây Osaka đỏ, xây dựng tuyến đường xanh, mát cho người dân địa phương nhằm góp phần xây dựng các tuyến đường xanh, sạch, đẹp; trao tặng 1.000 phần quà gồm tập vở, hộp bút và dụng cụ học tập cho các em học sinh trên địa bàn xã Đồng Nai (H.Bù Đăng), tổng trị giá các phần quà là 200 triệu đồng./.

 

Kiều Anh

Thư viện ảnh

Tưng bừng Ngày hội “Vì một Việt Nam xanh” Trồng 2.500 cây xanh tại các nghĩa trang liệt sĩ ở tỉnh Bình Phước

Video

Đồng hành