Mô hình "Đổi giấy lấy cây xanh"

Cập nhật : 26/07/2022

ĐTN: Đây là mô hình do Chi đoàn Văn phòng Thành đoàn Hà Nội phát động nhằm hHưởng ứng phát động chương trình “Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh” của Trung ương Đoàn và phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022 của Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội.

Với mong muốn tái sử dụng giấy tài liệu đã qua sử dụng, giấy báo... một cách hiệu quả, tiết kiệm và bảo vệ môi trường, góp phần nâng cao giá trị của những sản phẩm đã qua sử dụng cũng như thay đổi thói quen, nhận thức của cán bộ cơ quan thành đoàn về các vấn đề liên quan đến môi trường hiện nay, hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng cao của lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên cơ quan Thành đoàn.
 
Mô hình “Đổi giấy lấy cây xanh” được triển khai ngay tại sân cơ quan Thành đoàn Hà Nội và thu hút cả người dân và thanh thiếu nhi khu vực xung quanh.
 
Kết quả, hơn 70kg giấy các loại đã được thu gom, cùng với đó là những cây xanh được trao tặng; góp phần nhân lên những cây xanh vì một Thủ đô xanh, vì một Việt Nam xanh.


 

Đồng chí Chu Hồng Minh - Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Hà Nội động viên các ĐVTN tham gia triển khai mô hình


KA

TIN TỨC LIÊN QUAN

Thư viện ảnh

Tưng bừng Ngày hội “Vì một Việt Nam xanh” Trồng 2.500 cây xanh tại các nghĩa trang liệt sĩ ở tỉnh Bình Phước

Video

Đồng hành