Phú Thọ:Ra quân Ngày chủ nhật xanh đợt 4

Cập nhật : 12/09/2019

Web.ĐTN:Thiết thực hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019 với chủ đề “Chống rác thải nhựa”. Sáng ngày 08/9/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Phú Thọ đã chỉ đạo các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc ra quân đồng loạt“Ngày Chủ nhật xanh” tại tất cả các cơ sở Đoàn trong tỉnh và lựa chọn đơn vị Thị đoàn Phú Thọ làm điểm hoạt động cấp tỉnh.


s
ĐVTN  tổ chức dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường liên thôn, liên xã, liên huyện

Trong buổi sáng, toàn tỉnh đã huy động được 2.500 đoàn viên thanh thiếu nhi và nhân dân tại các địa phương đồng loạt ra quân làm vệ sinh môi trường, thu gom xử lý được 7,5 tấn rác thải gây ô nhiễm môi trường, tổ chức khơi thông được 8,6 km cống rãnh, kênh mương nội đồng; làm vệ sinh khuôn viên các trường học, cơ quan, công sở trên địa bàn; vệ sinh làm sạch 56 km tuyến đường liên thôn, liên xã, liên huyện; Tổ chức treo băng zôn, áp phích, khẩu hiệu tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch tại các khu vực công cộng, trụ sở cơ quan, đơn vị, những nơi đông người dân qua lại. Một số đơn vị tiêu biểu trong tham gia hoạt động này là: Thị xã Phú Thọ, Hạ Hòa, Lâm Thao, Thanh Ba.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm đem lại cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp qua đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu./.
                                                                            


Thu Hà, TĐ Phú Thọ,BA

Thư viện ảnh

Tưng bừng Ngày hội “Vì một Việt Nam xanh” Trồng 2.500 cây xanh tại các nghĩa trang liệt sĩ ở tỉnh Bình Phước

Video

Đồng hành