Bắc Giang: Tay chung tay vì một Việt Nam xanh 2018

Cập nhật : 04/01/2019

Web.ĐTN: Sáng ngày 22/12, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công ty TNHH Canon Việt Nam tổ chức Chương trình tuyên truyền bảo vệ môi trường với chủ đề “Tay chung tay vì một Việt Nam xanh” tại Trường Tiểu học Thượng Lan, huyện Việt Yên.

 
 
2
Hoạt động tình nguyện trồng 01 km đường hoa thanh niên

 
Tham gia chương trình có 335 học sinh khối 3,4 Liên đội TH Thượng Lan và 60 tình nguyện viên Công ty Canon Việt Nam.

Đây là hoạt động thường niên do Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Canon Việt Nam tổ chức cho thanh thiếu nhi nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho thế hệ trẻ. Chương trình đã nhận được sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của giáo viên, học sinh, thanh niên xã Thượng Lan.

Các hoạt động tình nguyện ra quân bảo vệ môi trường được đồng loạt diễn ra như: Bài giảng tuyên truyền, giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh, trồng cây lưu niệm, trồng 1 km đường hoa thanh niên trước cổng trường, trồng cây lưu niệm trong khuôn viên trường …

Các em học sinh đặc biệt hào hứng với trò chơi “Phân loại rác thải” và “Tái chế”. Qua đó đã cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản về thực trạng môi trường hiện nay, cách bảo vệ, giữ gìn và cải tạo môi trường quanh ta.
 
Cũng trong chương trình, Công ty TNHH Canon Việt Nam đã trao tặng 02 máy in, 04 thùng rác phân loại rác, 335 suất quà cho UBND xã, Trường Tiểu học Thượng Lan và học sinh.


Kim Anh, TĐ Bắc Giang-BA

Thư viện ảnh

Tưng bừng Ngày hội “Vì một Việt Nam xanh” Trồng 2.500 cây xanh tại các nghĩa trang liệt sĩ ở tỉnh Bình Phước

Video

Đồng hành